Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Bánh Trung Thu Handmade – Hưng Long 🍔Top1Food🍜 Bánh trung thu đã từng là …. Công cụ tình báo thời chiến? Chiếc bánh bé nhỏ góp phần lật đổ đế chế Mông Cổ Trong cuộc k… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-09-05 15:58:31🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Bánh Trung Thu Handmade – Hưng Long  🍔Top1Food🍜  Bánh trung thu đã từng là ….

 Công cụ tình báo thời chiến?
 Chiếc bánh bé nhỏ góp phần lật đổ đế chế Mông Cổ 

 Trong  cuộc k… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-09-05 15:58:31🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Bánh trung thu đã từng là ….

🌙 Công cụ tình báo thời chiến?
🌙 Chiếc bánh bé nhỏ góp phần lật đổ đế chế Mông Cổ

⭐ Trong cuộc khởi nghĩa nông dân do Chu Nguyên Chương và Lưu Bá Ôn lãnh đạo, để có thể truyền thông tin và mệnh lệnh một cách bí mật, người dân đã làm ra những chiếc bánh hình tròn, bên trong có nhét thêm một tờ giấy có ghi thời gian để khởi nghĩa bắt đầu là lúc trăng sáng nhất, tức là vào rằm tháng 8.

⭐ Nhờ “ ẩn mình” tài tình trong những chiếc bánh trung thu mà tin tức về cuộc khởi nghĩa được lan rộng nhanh chóng khắp nơi.

❤️ BÁNH TRUNG THU VIỆT NAM?

🥮 Không hề liên quan tí nào đến chiến tranh hay tình báo, bánh trung thu tại Việt Nam mang ý nghĩa rất sâu sắc và nhân văn: bánh đoàn viên.

🥮 Bánh trung thu Việt nam có hình tròn tượng trưng cho sự trọn vẹn, đầy đủ. Mặt trăng có lúc khuyết, lúc tròn, lúc tối, lúc sáng cũng giống như một gia đình có thể tạm thời bị chia cách bởi cách ly hay giãn cách.

🥮 Những chiếc bánh trung thu tròn trịa giúp ta có niềm tin rằng mặt trăng sẽ luôn tròn vào ngày rằm và mọi gia đình đang xa cách rồi sẽ ngày đoàn tụ, đoàn viên quây quần bên nhau.

❤️ VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA BÁNH TRUNG THU VIỆT NAM

Bánh trung thu thập cẩm Việt Nam mặc dù du nhập từ Trung Quốc nhưng sự sáng tạo của người Việt chúng ta đã khiến chiếc bánh “ thoát ly” bản gốc và tồn tại độc lập với vẻ đẹp riêng.

🥮 Bánh trung thu thập cẩm Việt Nam có đủ “ ngũ vị tạp trần”: mặn – ngọt – chua – cay – đắng vì cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ.

🥮 Bánh trung thu Việt Nam có vị ngọt của mứt sen, mứt bí, mỡ muối đường lại có vị mặn của lạp xường, thịt quay. Bánh có vị chua dịu dàng của mứt quất, vị the the cay cay của vỏ quất và thêm vị đăng đắng của lá chanh.

👍Hưng Long với công thức gia truyền được bảo tồn qua 50 năm tự hào góp phần mang tới niềm vui đoàn viên mỗi mùa trăng cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

❤️ Bởi cái tâm, cái tình mà chúng tôi vẫn tiếp tục bảo tồn và phát huy nét đẹp của dân tộc Việt Nam trong từng chiếc bánh nhỏ.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-108149430984754###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Bánh #trung #thu #đã #từng #là #… #Công #cụ #tình #báo #thời #chiến #Chiếc #bánh #bé #nhỏ #góp #phần #lật #đổ #đế #chế #Mông #Cổ #Trong #cuộc #k..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart