Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

GoGi House – Nhà hàng Hàn Quốc 🍔Top1Food🍜 [HCM] BÒ MÁT NHẬP KHẨU TẠI GOGI HOUSE ĐƯỢC BẢO QUẢN NGHIÊM NGẶT Hội thực thần có biết, điều gì làm nên BÒ MÁT đến được với Go… , shares-0✔️ , likes-5❤️️ , date-2022-10-11 11:00:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

GoGi House – Nhà hàng Hàn Quốc  🍔Top1Food🍜  [HCM] BÒ MÁT NHẬP KHẨU TẠI GOGI HOUSE ĐƯỢC BẢO QUẢN NGHIÊM NGẶT 

 Hội thực thần có biết, điều gì làm nên BÒ MÁT đến được với Go… , shares-0✔️ , likes-5❤️️ , date-2022-10-11 11:00:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[HCM] BÒ MÁT NHẬP KHẨU TẠI GOGI HOUSE ĐƯỢC BẢO QUẢN NGHIÊM NGẶT 💯

🧐 Hội thực thần có biết, điều gì làm nên BÒ MÁT đến được với GoGi-ers luôn đảm bảo giữ trọn được vị nguyên bản tươi ngon cũng như dinh dưỡng? Để làm được điều đó, nhiệt độ bảo quản BÒ MÁT từ khâu chế biến đến nơi bảo quản tại nhà hàng GoGi House phải luôn được bảo quản tiêu chuẩn nghiêm ngặt:

🍀 Sau khi xử lý Bò Angus sẽ được đưa qua quy trình làm mát để hạ nhiệt độ tâm thịt còn 𝟬-𝟰 đ𝗼̣̂ 𝗖 trong khoảng thời gian nhất định và cho trạng thái bò mát chuyển sang giai đoạn chín sinh hóa (aging).

🍀 Sau đó, Bò mát được đem đi pha lọc và đưa vào quá trình đóng gói, vận chuyển, phân phối, tất cả quy trình đều đảm bảo tiến hành ở điều kiện nhiệt độ 𝟬-𝟰 đ𝗼̣̂ 𝗖, đáp ứng tiêu chuẩn ATVSTP khắt khe.

👉 Quá trình bảo quản này giúp ức chế hoạt động của hệ vi sinh vật trên miếng thịt, trong khi vẫn đảm bảo các quá trình sinh hóa của thân thịt.

👉 Trên bếp lửa than hồng tại GoGi House, BÒ MÁT trở thành một mỹ vị xứng tầm mang đến vị nguyên bản đậm đà trọn vẹn độ tươi ngon, thịt thơm mềm, và dinh dưỡng tối ưu, đặc biệt sẽ ngon trọn vị hơn khi kết hợp phong cách nướng chuẩn Hàn tại GoGi House và kết hợp cùng lá mè, rau xanh và sốt chấm yêu thích của tín đồ mê ẩm thực GoGi.

📌 Đừng quên ưu đãi khi gọi Combo Bò Mát nhé! Xem chi tiết bên dưới bình luận.
————————–
GoGi House – Quán Thịt Nướng Hàn Quốc
▪️Hotline: 1900 6622
▪️Website: gogi.com.vn
▪️Instagram: bit.ly/GoGi_Insta
▪️G-Delivery: gdelivery.vn
#GoGiHouse #GoGingonso1 #thitnuonghanquoc #thitnuongdamda #ChilledMeat #BoMatNhapKhau #ThitMatGoGi #ThitMat

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-553600018012159###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#HCM #BÒ #MÁT #NHẬP #KHẨU #TẠI #GOGI #HOUSE #ĐƯỢC #BẢO #QUẢN #NGHIÊM #NGẶT #Hội #thực #thần #có #biết #điều #gì #làm #nên #BÒ #MÁT #đến #được #với #Go..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart