Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Pet Things shop – Cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng dành cho thú cưng (chó và mèo) 🐶Top1Pets🐱 Cuốn sách này được một người Malaysia chia sẻ trên mạng xã hội kèm lời than thở “Chắc lúc đó tôi bị điên hay sao á nên mới mua n… , shares-0✔️ , likes-7❤️️ , date-2022-09-30 19:56:31🐶🐱🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Pet Things shop – Cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng dành cho thú cưng (chó và mèo) 🐶Top1Pets🐱  Cuốn sách này được một người Malaysia chia sẻ trên mạng xã hội kèm lời than thở “Chắc lúc đó tôi bị điên hay sao á nên mới mua n… , shares-0✔️ , likes-7❤️️ , date-2022-09-30 19:56:31🐶🐱🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Cuốn sách này được một người Malaysia chia sẻ trên mạng xã hội kèm lời than thở “Chắc lúc đó tôi bị điên hay sao á nên mới mua nó về!”.

Theo đó, người đàn ông giấu tên này dạo một vòng trang mua bán Amazon để tìm mua hàng giảm giá và bị thu hút bởi một cuốn sách bìa màu xanh có in mỗi một chữ Meow. Ngay lập tức anh ấy đã bỏ tiền ra để “rước” cuốn sách về nhà mà không hề xem trước nội dung.

Và kết quả là anh ấy đã phải trả giá cho sự “xớn xác” của mình. Đúng như tựa đề “Meow” của cuốn sách, nội dung duy nhất bên trong là những dòng chữ “meow meow” được trình bày thành từng câu có các dấu chấm, phẩy, ngoặc kép y như một cuốn sách thật sự.

Được biết, theo trích dẫn giới thiệu của tác giả ký tên M.E.Ow Meow thì đây là cuốn tiểu thuyết được viết với ngôn ngữ của loài mèo. Mà mèo thì làm gì còn tiếng kêu nào khác ngoài “meow meow”, và vì thế, ngôn ngữ được sử dụng trong cuốn tiểu thuyết này cũng chi chít chữ “meow meow” mà thôi.

Thêm nữa, vì được viết từ góc nhìn của một con mèo nên chỉ có “hoàng thượng” mới hiểu câu chuyện trong đó. Đó là một chuyến phiêu lưu kỳ thú? Một câu chuyện tình lãng mạn đến đau lòng? Chẳng ai biết được điều đó. Có lẽ chính điều đó đã giúp cuốn sách thu về Nhiều đánh giá tích cực mang tính hài hước trên trang mua bán: “Chà! Tiểu thuyết này thực sự rất hay. Cả tôi và mèo cưng đều rất yêu thích”, “Cuốn sách thật ý nghĩa, nội dung của nó thật sự đạt tầm bác học”. Ngoài ra cũng có nhiều người bình luận “Meow, meow, meow, meow”!

Một số người thậm chí còn hài hước “dịch” ngôn ngữ của mèo theo sáng tạo riêng của mình để xây dựng một câu chuyện độc đáo.

Cre : Mèo

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-153400078163793###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Cuốn #sách #này #được #một #người #Malaysia #chia #sẻ #trên #mạng #xã #hội #kèm #lời #thở #Chắc #lúc #đó #tôi #bị #điên #hay #sao #nên #mới #mua #n..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart