Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 Ấn ấn đẩy đẩy – Cùng chơi nào con yêu! Ta nói dễ thương gì đâu các mẹ ạ. Vợ chồng mình vừa chơi xong trò Ấn – Đẩy với con lần t… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-13 20:00:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  Ấn ấn đẩy đẩy – Cùng chơi nào con yêu!

Ta nói dễ thương gì đâu các mẹ ạ. Vợ chồng mình vừa chơi xong trò Ấn – Đẩy với con lần t… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-13 20:00:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Ấn ấn đẩy đẩy – Cùng chơi nào con yêu!

Ta nói dễ thương gì đâu các mẹ ạ. Vợ chồng mình vừa chơi xong trò Ấn – Đẩy với con lần thứ 5. Mới được 5 lần thôi mà con đã học được luật chơi trò này rồi, giỏi lắm luôn ý. Nhà mình khi chơi trò này, anh chồng nhận nhiệm vụ ấn tay vào bụng mình còn mình chỉ việc nằm im và để ý phản ứng của con.

Mấy lần trước dù cho ba mẹ “gào thét” gọi tên con đến đây, hướng dẫn cho con cách chơi cụ thể thế nào, còn làm mẫu nữa thế mà bé con chẳng ý kiến gì mấy. Qua đến lần thứ 5 này cuối cùng con cũng học được luật chơi, trộm vía đã bắt đầu biết chơi cùng ba mẹ rồi, ba ấn ở đâu là con đạp tung trời ở đó, ấn chỗ khác là lại đạp đúng vị trí ba vừa mới ấn xuống luôn. Mặc dù vẫn còn 3 – 4 lần con chưa học được tín hiệu chỗ ba ấn tay, thế nhưng với mẹ như vậy đã thật sự xuất sắc. Học nhanh lắm, giỏi lắm con trai mẹ ❤ Ngày mai chúng ta lại tiếp tục con nhé, mẹ tin sau vài lần chơi nữa con sẽ rất thành thục trò này luôn ^^ Cùng cố gắng nào!

Mình bắt đầu tập chơi trò Ấn – Đẩy với con khi thai nhi được 22 tuần, bản thân đã cảm nhận rõ hơn các cú đạp của con. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu chơi cùng con. Các mẹ không phải nhớ mốc thời gian để thực hành trò này đâu, chỉ cần tải ứng dụng POH là được, POH sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các mẹ luyện tập cho con đúng đắn và chính xác. Ấn – Đẩy chỉ là một trong vô vàn bài tập thai giáo, mình đang cố gắng kiên trì làm theo từng ngày từng ngày với lịch trình thai giáo rõ ràng, bài tập cụ thể được POH hướng dẫn. Các mẹ mà thai giáo theo ứng dụng này thì cứ bơi ra mà vui chơi cùng con, không bao giờ thấy mang thai là buồn chán đâu.

Còn mình ngày mai sẽ tiếp tục chơi trò này với con, mong bảo bối ngoan, tiếp tục hợp tác tung hứng với mẹ nha. Phát huy như hôm nay là ưng bụng quá rồi. Mẹ hạnh phúc lắm con ạ!

Không mong con thông minh như thiên tài, chỉ mong con luôn được khỏe mạnh từ trong bụng mẹ và yêu thương mẹ thật nhiều con nhé.

———————

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ xuyên đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện và vượt trội với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti
<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Ấn #ấn #đẩy #đẩy #Cùng #chơi #nào #con #yêuTa #nói #dễ #thương #gì #đâu #các #mẹ #ạ #Vợ #chồng #mình #vừa #chơi #xong #trò #Ấn #Đẩy #với #con #lần #t..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart